Các lưu ý khi mua bàn poker tại Việt Nam

Các lưu ý khi mua bàn poker tại Việt Nam

Poker là một môn chơi thể thao trí tuệ đang được ưa chuộng tại Việt Nam, vì thế việc sở hữu những phòng home game poker giải trí ở nhà ,nơi làm việc , nghỉ dưỡng hay các khách sạn, resort cao cấp đang dần trở nên phổ biến hơn.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá ít những nhà cung cấp bàn chơi poker chuyên nghiệp vì thế các khách hàng thường sẽ có ít sự lựa chọn và các cửa hàng cũng có xu hướng bán giá rất cao so với giá trị thực của chúng nhằm tối đa hoá lợi nhuận. Chính vì thế nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm giá trị rẻ mà giá thành lại rất cao.

Ở bài viết này TheGioiPoker xin có 1 số điểm lưu ý và rất dễ quan sát bằng mắt thường nhằm giúp các bạn khi mua Bàn Poker nên chú ý kỹ để tránh bị lừa :

Các bạn nên hỏi kỹ xem Mặt bàn Poker có được làm từ loại vải Muilti-Spandex Polyeste hay không? vì nếu không có khả năng kháng nước thì là loại mặt thảm nỉ với giá thành thấp.Hiện tại có 2 loại vải chính được sử dụng làm mặt bàn poker:

Loại vải được ưa chuộng nhất đó chính là loại vải Muilti-Spandex Polyeste có mặt nhung :

Loại vải mặt nhung được ưa chuộng tại Châu Âu khi làm bàn poker

+ Ưu điểm : mặt rất mịn, êm và bài lướt rất chuẩn và đặc biệt là khả năng chống nước rất tốt và tính thẩm mỹ rất cao

+ Nhược điểm : mặt trên vải có lớp nhung tuy rất ngắn nhưng khi ta vuốt thường sẽ nhìn thấy đường vuốt.

Đây là loại vải được rất được ưa chuộng sử dụng để lắp cho bàn poker tại Châu Âu & Châu Mỹ và thường sẽ phải nhập từ Châu Âu về.

Loải vải tiếp theo đó là vải nỉ :

+ Ưu điểm : dễ in ấn hơn, rẻ tiền hơn

+ Nhược điểm : chống nước kém, bề mặt nỉ độ mềm mại sẽ thấp, giảm khả năng chia bài chuẩn.

Đây là loại vải chủ yếu nhập từ Trung Quốc

2. Viền ốp  thành bàn Poker được ốp loại da nào ?

Loại da mà chúng tôi sử dụng là loại co giãn 4 chiều giúp thành bàn trở nên vuông vức, ôm sát thành bàn và có độ êm rất tốt giúp người chơi có cảm giác tỳ tay được thoải mái, êm ái và dễ chịu.
Các bên khác chỉ ốp loại da simili malai rẻ tiền, nhanh hỏng và nó sẽ không có hình vân da và thường xốp xốp không thể bo vuông vức.

Viền bàn được ốp da co giãn 4 chiều và có hình vân da cá sấu rất đẹp

Viền bàn được ốp da co giãn 4 chiều và có hình vân da cá sấu rất đẹp

Chính vì thế khi mua người mua nên hỏi kỹ và hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường, loại da co giãn 4 chiều cho viền ốp vuông vức, còn loại simili cho ốp kiểu tròn tròn và không thẻ vuông vức được.

3. Chân bàn poker :

Phần chân bàn poker rất quan trọng vì ngoài việc chịu lực chúng còn làm tăng thêm độ thẩm mỹ cũng như giúp người chơi tránh những va chạm không đáng có.
Với các loại chân dạng Box thì TheGioiPoker luôn ốp da giúp bàn sang trọng hơn cũng như giúp người chơi tránh những chấn thương không cần thiết khi chơi.
Với các bên khác để giảm chi phí thì họ thường chỉ để nguyên dang gỗ và chỉ phun sơn đen nhằm giảm giá thành , tuy nhiên việc sơn này sẽ rất dễ bong chóc vì thường người chơi khi ngồi sẽ không tránh được việc cọ vào chân bàn dẫn đến mất thẩm mỹ.

Các chân bàn đều được ốp da để đồng bộ với viền bàn làm tăng tính thẩm mỹ cho bàn

Các chân bàn đều được ốp da để đồng bộ với viền bàn làm tăng tính thẩm mỹ cho bàn

Vì vậy khi mua 1 chiếc bàn poker chuyên nghiệp các bạn nên lưu ý những vấn đề trên để chọn những sản phẩm ưng ý mình nhất.

 

Bình luận

.

Author: Leslie Morgan