Lựa Chọn Dòng Ghế Ngồi Phù Hợp Với Bàn Poker

Lựa Chọn Dòng Ghế Ngồi Phù Hợp Với Bàn Poker

Hiện nay việc sử dụng bàn poker trong poker là vô cùng phổ biến, vì thế nhu cầu tìm những chiếc ghế ngồi phụ hợp với bàn poker khiến rất nhiều người chơi gặp lúng túng. Ở bài viết này TheGioiPoker xin đưa ra một số tư vấn giúp người chơi dễ dàng lựa chọn ghế dành cho bàn poker.

Poker là một bộ môn thể thao đấu trí hào hứng và rất cuôn hút, khi ngồi vào bàn poker người chơi thường quên thời gian, theo thông kê trung bình 1 tour đấu, người chơi có thể ngồi đến 4-6 tiếng cho 1 bàn vì thế việc lựa chọn chiếc ghế ngồi cần phải đáp ứng một số tiêu chí :

Ghế poker ngồi phải chắc chắn,thoải mái và êm ái.
Ghế hạn chế di chuyển ( quay trái, quay phải) vì rất dễ chạm vào vị trí người khác ( trừ Dealer)
Ghế ngồi phải có tựa đầu cao để người chơi đỡ mỏi cổ.

Hiện tại với chiều cao của bàn poker 75-80cm thì hầu hết các loại ghế cố định có sẵn đều có thể sử dụng, tuy nhiên ở vị trí người chơi nên lựa chọn các dòng ghế cố định ( trừ vị trí Dealer ), được bọc da, mút êm ái và có tựa đầu cao.

Bộ Ghế Luxury dành cho bàn poker cao cấp có nắp đậy thành bàn ăn tiện dụng

Với vị trí Dealer thì nên sử dụng loại ghế có thể xoay được, tuỳ chỉnh độ cao vì Dealer thường xuyên phải chia, xáo, lấy bài nên cần sử dụng những loại ghế như vậy để thuận tiện cho nhiệm vụ của mình.

Một số mẫu ghế thông dụng dành cho bàn poker

Một số mẫu ghế thông dụng dành cho bàn poker

Trên đây là một số lưu ý về việc chọn ghế ngồi bàn poker, ngoài ra TheGioiPoker cũng nhận thi công Custom ( thiết kế riêng) theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại cùng nguyên liệu cao cấp, chúng tôi tạo ra những bộ ghế độc đáo, mang thiên hướng cá nhân hoá và đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn những vật liệu: gỗ, da cao cấp để tạo nên những bộ ghế poker đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

 

Bình luận

.

Author: Leslie Morgan